Tìm Hiểu Về Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận

471 lượt xem

Cửa Gỗ nhựa Composite hiện nay đã trở lên rất phổ biến và là lựa chọn tốt nhất cho cửa thông phòng và cửa vệ sinh. Vậy Cửa Gỗ Nhựa Composite sử dụng chất liệu gì? Cấu tạo dòng cửa này ra sao? Các đặc điểm nổi bật của chúng là gì? Và có các loại Cửa Gỗ Nhựa Composite nào?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất trực tiếp, tư vấn thiết kế thi công các dự án lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin xác thực nhất về dòng sản phẩm Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận. Cấu tạo, phân loại, tính chất và những lưu ý trong thi công lắp đặt và sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết này!

Hình Ảnh Thực Tế Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận
Hình Ảnh Thực Tế Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận

I. Tìm Hiểu Về Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận – Xu Hướng Tương Lai Của Ngành Nội, Ngoại Thất

1. Vật Liệu Composite:

Vật liệu Composite, còn gọi là Vật liệu tổ hợp, Vật liệu compozit, hay Composite. Là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ (Wikipedia).

2. Vật Liệu Gỗ Nhựa Composite

Nhựa Gỗ (tiếng Anh: WPC – Wood Plastic Composite), còn gọi là Gỗ Composite, là một loại nguyên liệu tổng hợp. Nó được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. WPC có nhiều ứng dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Nhựa gỗ được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình ngoài trời như lĩnh vực ván sàn ngoài trời. Ngoài ra còn có thể ứng dụng làm lan can, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, tấm chắn, ghế công viên, khung bao cửa và cửa sổ. Hoặc có thể làm đồ gỗ nội ngoại thất. (Wikipedia)

II. Tìm Hiểu Về Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận – Khái Niệm, Cấu Tạo Và Ưu Điểm

  • Cửa Gỗ Nhựa Composite (hay gọi là Cửa nhựa vân gỗcửa gỗ Compositecửa gỗ nhựa Compositecửa Compozit…) là 1 sản phẩm sử dụng phôi cửa bằng vật liệu composite gỗ nhựa WPC (Wood Plastic Composite) Bề mặt cửa được phủ film PVC vân gỗ hoặc sơn màu tùy ý.
  • Hầu hết các dòng Cửa Gỗ Nhựa Composite có cấu tạo giống nhau đều sản xuất từ chất liệu WPC. Khác biệt ở chỗ mỗi hãng sẽ có tỷ lệ pha trộn nguyên liệu thô khác nhau. Từ đó cơ tính của mỗi dòng sản phẩm được tạo ra cũng khác nhau( tùy theo tỷ lệ bột gỗ, hạt nhựa, phụ gia và kỹ thuật sản xuất). Phôi cửa được trải qua công đoạn ép dưới nhiệt độ và áp suất cao. Do vậy mà loại cửa này có tỷ trọng tương đối lớn, độ bền và tuổi thọ rất tốt. Bề mặt cửa được phủ film PVC vân gỗ hoặc sơn có màu sắc đa dạng và đặc biệt không bạc màu khi sử dụng trong nội thất. Cửa Gỗ Nhựa Composite còn có khả năng chống nước tuyệt đối, chống mối mọt. Cách âm, cách nhiệt cũng như chống cháy tuyệt vời.

III. Phân Loại Về Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận

Tại thị trường Việt Nam nói chung có rất nhiều hãng sản xuất Cửa Gỗ Nhựa Composite. Sản phẩm được tạo ra có thể sử dụng phôi nhập khẩu hoặc phôi trong nước, từ đó chất lượng cửa cũng khác nhau. Tạm thời chúng tôi chưa đánh giá về chất lượng sản phẩm của các hãng. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến phân loại sản phẩm theo kiểu dáng thiết kế. Về cơ bản có thể chia ra 8 loại như sau:

  1. Cửa Gỗ Nhựa Composite cánh trơn phẳng
  2. Cửa Gỗ Nhựa Composite khắc CNC
  3. Cửa Gỗ Nhựa Composite chỉ nẹp nhôm
  4. Cửa Gỗ Nhựa Composite phào nổi
  5. Cửa Gỗ Nhựa Composite chỉ sơn
  6. Cửa Gỗ Nhựa Composite ô kính
  7. Cửa Gỗ Nhựa Composite có ô fix
  8. Cửa Gỗ Nhựa Composite hai cánh

 

Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận Trơn Phẳng
Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận Trơn Phẳng
Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận Khắc CNC
Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận Khắc CNC
Cửa Gỗ Nhựa ComPosite Ninh Thuận HP13
Cửa Gỗ Nhựa ComPosite Ninh Thuận Nẹp Chỉ Nhôm
Cửa Gỗ Nhựa ComPosite Ninh Thuận HP20
Cửa Gỗ Nhựa ComPosite Ninh Thuận Phào Nổi
Cửa Gỗ Nhựa ComPosite Ninh Thuận HP06
Cửa Gỗ Nhựa ComPosite Ninh Thuận Chỉ Sơn

🏨 Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận 🏨

🏣 Địa chỉ : Lô TM20 – 59, Chu Mạnh Trinh, Khu K1, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận

☎ SDT/ Zalo : 0868 379 879

🌐 Website : noithathongphuc.com

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *