Về chúng tôi

Hình Ảnh Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận

CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE NINH THUẬN HỒNG PHÚC

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tổng Hợp được thành lập ngày 08/05/2018. Tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu uy tín tại thị trường tỉnh Ninh Thuận về cung cấp các dịch cho khách hàng về lĩnh vực Kế Toán, Tư Vấn Thuế, Báo Cáo Tài Chính, Thiết Kế Nội Thất …

Nhằm hướng khách hàng sử dụng các vật liệu trong kiến trúc xây dựng thân thiện với môi trường, giảm thiểu dùng hóa chất sơn trét lên tường, giúp thi công thuận lợi và mang lại thẩm mỹ cao cho công trình. Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận Hồng Phúc đã nghiên cứu và phân phối thêm dòng Cửa Gỗ Nhựa Composite tại thị trường Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận và các địa bàn lân cận.

Tất cả các sản phẩm được Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận Hồng Phúc phân phối và cung cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được mệnh danh là vật liệu xanh, thay thế cho các vật liệu truyền thống và được sử dụng rộng rãi cho các công trình như resort, biệt thự, khách sạn, nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, cửa hàng,…

Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận Hồng Phúc cam kết với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất trên thị trường.

“CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG”

sứ mệnh

HỒNG PHÚC với KHÁCH HÀNG: Với đội ngũ TẬN TẬM, CHUYÊN NGHIỆP luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhất để tư vấn GIÚP khách hàng có những sản phẩm tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất khi đến với Hồng Phúc.

Với phương châm “ Không bán những sản phẩm mình CÓ, mà bán những sản phẩm khách hàng CẦN” nhằm mang lại những THỎA MÃN tuyệt đối cho khách hàng, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho dịch vụ sản phẩm và sự phát triển của doanh nghiệp. Sự HÀI LÒNG của khách hàng chính là THÀNH CÔNG của doanh nghiệp.

HỒNG PHÚC với CBNV: Với sứ mệnh đào tạo, hướng nghiệp ,những CBNV khi bước chân vào môi trường kinh doanh của Hồng Phúc, chúng tôi sẽ truyền tải những kiến thức những tư duy sống tích cực để CBNV có kiến thức và tư duy tốt hơn, nhằm hoàn thiện kỹ năng, năng lực, tạo ra sự thịnh vượng về kinh tế cho cá nhân và gia đình.

HỒNG PHÚC với Xã Hội: Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Hồng Phúc mong muốn đóng góp những thành quả để thúc đảy , xây dựng đất nước ngày càng phát triển phồn thịnh giàu mạnh. Và tạo ra một xã hội văn minh Thịnh Vượng.

🏨 Cửa Gỗ Nhựa Composite Ninh Thuận 🏨

🏣 Địa Chỉ : Lô TM20 – 59, Chu Mạnh Trinh, Khu K1, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, T. Ninh Thuận

☎ SDT/ Zalo : 0868 379 879

🌐 Website : noithathongphuc.com

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết

sản phẩm của chúng tôi